The Definitive Guide to âm đạo giả

biểu lộ CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện có phổ quát tư thế và cảm giác khiêu khích tột độ lúc sờ nắn

thông báo búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

căn nguyên sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR với sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

bộc lộ về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay vướng mắc trong việc khiến cho quen sở hữu những cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng trước nhất sờ vào sản phẩm.

Được làm cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo 1 xúc cảm chân thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết kỹ càng như những thớ thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến tỷ mỉ để cho những chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình yêu như khi đang quan hệ mang một người đàn bà thực sự.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho am dao gia việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng cách thức
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam khôn cùng thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng tỷ mỉ cho những phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, buộc phải bạn phải sử dụng thêm gel bôi suôn sẻ hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam tiện lợi ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả phanh với những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião các phòng ban trên thân thể .
Sau khi tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm triển khai phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *